Bị chém gãy tay khi đến chơi nhà bạn gái

Vào lúc 14h ngày 22/4/2015 anh Mai Hùng (SN:1985, HKTT: Tổ dân phố 4 – TT.PleiKần – Ngọc Hồi – Kon Tum)  đang trong lúc ngồi chơi tại nhà bạn gái tại 93 – Đào Duy Từ – Thôn Kon Sơ Lam I – P.Trường Chinh – TP. Kon Tum, thì bị một nhóm thanh niên (chưa rõ lai lịch) dùng dao chém khiến anh Hùng bị đứt gân và gẫy tay phải, sau đó nhóm thanh niên nàyđã nhanh chóng lên xe bỏ đi, người dân kịp thời đưa anh Hùng di cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Tỉnh Kon Tum.

Ảnh minh họa:nguồn internet

Nhận được tin báo, lãnh đạo Công an phường đã nhanh chóng cử cán bộ chiến sỹ xuống hiện trường nơi xảy ra vụ việc nắm tình hình, lấy lời khai người làm chứng, người biết việc… đồng thời cử 02 cán bộ chiến sỹ đến Bênh viện Đa khoa Tỉnh Kon Tum để thăm hỏi tình hình bị hại, xác định nguyên nhân xảy ra vụ việc… Sau 4h liên tục sàng lọc, xác minh, công an phường đã xác định được đối tượng nghi vấn gây ra thương tích cho anh Hùng. Đối tượng hiện đang lẩn trốn, Công an phường đang tiếp tục điều tra, củng cố hồ sơ để đưa đối tượng ra xử lý trước pháp luật.

Trần Đình Dũng (Công an phường Trường Chinh)