Bị đâm chết khi đi dự đám cưới

Ngày 25/5/2015, nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh đã phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi vụ đâm chết người tại thôn Kon Tu 1, xã Đăk Blà, TP Kon Tum.

Kết quả điều tra ban đầu xác định nạn nhân là A Đa (Sinh năm 1988, trú tại thôn Kon Sơ Lam 1, phường Trường Chinh, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum).

Trước đó, khoảng 15 giờ 30, ngày 24/5/2015, sau khi dự đám cưới tại nhà ông A Tưm (thôn Kon Tu 1, xã Đăk BLà, thành phố Kon Tum), A Đa cùng A Thoại (Sinh năm 1996, cả hai đều trú tại thôn Kon Sơ Lam 1, phường Trường Chinh, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum) đi ra phía ngoài đường ngồi chơi. Lúc này, có một nhóm đối tượng chưa rõ lai lịch dùng gậy và dao gây thương tích cho A Đa và A Thoại. Hậu quả: A Đa bị đâm trúng người 06 nhát và  tử vong tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum, còn A Thoại bị thương nhẹ. Sau khi gây án, các đối tượng gây án đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Hiện trường xảy ra vụ việc

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ, truy bắt hung thủ gây án.

Danh Thịnh (Phòng CSĐTTP về TTXH)