Bỏ lại xe máy trộm được khi gặp Công an xã

Khoảng 4h 00, ngày 14 tháng 11 năm 2017 Ban công an xã Vinh Quang đang tuần tra kiểm soát tại đoạn đường liên thôn Phương Quý- Kon Rờ Bàng 1 xã Vinh Quang- thành phồ Kon Tum phát hiện hai đối tượng đi xe mô tô biển kiểm soát: 82K4-5434, nhãn hiệu smash có nhiều biểu hiện nghi vấn (đối tượng không rõ nhân thân lai lịch) nên yêu cầu dừng lại để kiểm tra. Hai đối tượng không  những không chấp hành mà còn tăng ga bỏ chạy. Khi tổ tuần tra truy bắt đến đoạn đường bê tông thuộc Kon Rờ Bàng 1, hai đối tượng bỏ lại xe mô tô rồi nhanh chóng tẩu thoát.

Xe tang vật được đưa về trụ sở ban công an xã

Qua xác minh xe mô tô bị mất là của anh L.T.B, trú tại thôn 6 xã Đoàn Kết. Được biết vào ngày 9/11/2017  anh L.T.B  đến xã Vinh Quang- thành phố Kon Tum thăm bố vợ, khi ra phát hiện kẻ gian đã lấy trộm chiếc xe trên.

Hiện Công an xã Vinh Quang phối hợp đội ĐTTP về TTXH – Công an thành phố tiến hành lập hồ sơ và tiếp tục rà soát, xác minh đối tượng trộm cắp xe trên địa bàn

Nguyễn Phú