Cảnh sát 113 bắt giữ hai đối tượng sử dụng hung khí để đe dọa tính mạng của nhân dân

Công an tỉnh Kon Tum đang hoàn tất hồ sơ xử lý theo pháp luật hai đối tượng là Nguyễn Minh Châu (SN 1993) và Nguyễn Minh Kha (Sn 1995), cả hai đều trú tại tổ dân phố 3, TT.Pleikần, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum về tội gây rối trật tự công cộng.

Vào lúc 20h15′ ngày 21/05/2014, nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân trên quốc lộ 14 có một xe ô tô mang BKS: 30F-5348 đang lưu thông theo hướng từ ngã ba Trung tín về thành phố Kon Tum chở một số đối tượng có sử dụng súng hù dọa người qua lại trên đường, gây tâm lý sợ hãi cho nhân dân. CS113 nhanh chóng triển khai lực lượng chốt chặn ở đầu cầu ĐắkBla và kịp thời ngăn chặn, bắt giữ 02 đối tượng là Nguyễn Minh Châu và Nguyễn Minh Kha, đồng thời thu giữ 01 cây đao Lào, 01 mã tấu, 01 khẩu súng nhựa.

Lực lượng chức năng đưa 02 đối tượng, tang vật và phương tiện vi phạm về cơ quan để tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Phương tiện mà 02 đối tượng Châu, Kha sử dụng

Đối tượng Châu và Kha cùng tang vật gây rối TTCC