Chết người chưa rõ nguyên nhân

alt

Ngày 4/6/2014, tại thôn 6, xã Ngọc Wang, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum xảy ra một vụ chết người chưa rõ nguyên nhân. Nhận được tin báo, Phòng CSĐTTP về TTXH Công an tỉnh Kon Tum đã phối hợp với các đơn vị liên quan tiến hành điều tra vụ việc.

Bước đầu, Cơ quan điều tra xác định nạn nhân là ông Lê Tấn Phúc (Sn 1972), hiện chưa rõ tung tích cụ thể). Vào khoảng 01 giờ, ngày 4/6/2014, bà Y Thek (Sn 1964, trú tại thôn 6, xã Ngọc Wang, huyện Đăk Hà) phát hiện ông Phúc chết chưa rõ nguyên nhân tại nhà của bà. Sau đó, bà gọi người dân xung quanh đến chứng kiến và báo cho chính quyền địa phương biết.

Theo lời khai của bà Y Thek: “Cách đây 01 năm, ông Phúc làm quen với bà và giới thiệu tên là Lê Tấn Phúc, trú tại tỉnh Gia Lai. Sau đó, ông Phúc nảy sinh tình cảm với bà và cùng sống chung tại nhà bà Y Thek. Ông Phúc có tiền sử về bệnh đường ruột và được bác sỹ khuyến cáo là không nên uống rượu. Ngày 2/6/2014, ông Phúc có đi uống rượu về và ngủ tại nhà bà Y Thek mà không ăn uống gì sau đó”.

Hiện, nguyên nhân chết của ông Phúc được các bác sỹ Pháp y cho biết là do bệnh lý. Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Danh Thịnh (Phòng CSĐTTP về TTXH)