Chủ tịch UBND tiếp đại diện người dân 02 thôn thuộc xã Ia Chim

Sáng ngày 03/11/2017, tại Trụ sở Tiếp công dân tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Hòa  Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện của một số sở, ban, ngành đã tiếp đại diện của người dân hai thôn Plei Sar và Lâm Tùng thuộc xã Ia Chim. Tại buổi tiếp,  sau khi nghe ý kiến của đại diện người dân về nguyện vọng đất ở, đất sản xuất và ý kiến của các cơ quan, ban, ngành có liên quan, đồng chí Nguyễn Văn Hòa đã kết luận và giao cho các cơ quan chức năng xem xét, đề xuất nhằm giải quyết nhanh chóng nguyện vọng của người dân hai thôn thuộc xã Ia Chim. Đồng thời tuyên truyền, vận động người dân yên tâm, chính quyền sẽ có hướng giải quyết thích hợp, bà con tránh nghe những lời xúi giục, kích động của những đối tượng xấu tập trung đông người gây mất an ninh trật tự.

Đồng chí Nguyễn Văn Hòa  Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tiếp đại diện của người dân hai thôn Plei Sar và Lâm Tùng

Đại diện người dân trình bày ý kiến

Để đảm bảo tốt tình hình an ninh trật tự trong thời gian tiếp công dân của lãnh đạo tỉnh, Công an tỉnh đã triển khai lực lượng đảm bảo trật tự, an toàn góp phần ổn định an ninh trật tự tại buổi tiếp công dân theo đúng quy định của pháp luật.

Hoàng Phong – Phòng An ninh chính trị nội bộ