Công an Đăk Hà bắt đối tượng trộm cắp xe mô tô

Vào khoảng 15h00’ ngày 04/10/2017, đội CSĐTTP về hình sự, kinh tế, ma túy nhận được tin báo của anh Trần Văn Tình (SN 1986, trú tại Tổ dân phố I – Thị trấn Đăk Hà – Kon Tum) về việc anh đi làm rẫy và để xe mô tô (hiệu Yamaha, màu đen, họa tiết đỏ, BKS 82B1 – 34945) tại lô cà phê thuộc Thôn 1 xã Hà Mòn, thì bị kẻ gian lấy cắp.

Hình ảnh chiếc xe bị mất cắp

Lực lượng Công an huyện Đăk Hà đã nhanh chóng triển khai lực lượng, vận động, phối hợp với quần chúng nhân dân, chú trọng quan sát đến đặc điểm, hình dạng, màu sắc của xe và đón lõng các đối tượng nghi vấn ở các tuyến đường liên quan.

Đối tượng Nguyễn Ngọc Hân

Qua 15 phút, Đội CSHS đã nhanh chóng bắt quả tang đối tượng Nguyễn Ngọc Hân (SN 1986, trú tại Tổ 5 – Phường Nguyễn Trãi – Thành phố Kon Tum) khi y đang điều khiển chiếc xe mô tô trên theo hướng từ xã Hà Mòn đi ra Quốc lộ 14. Hiện vụ việc đang được đội CSĐTTP về hình sự, kinh tế, ma túy tiếp tục điều tra, xác minh, làm rõ./.

Bích Liên (CA Đăk Hà)