Công an huyện Đăk Tô bắt quả tang 1 nhóm đánh bạc

Vào khoảng 15 giờ 00 phút ngày 13/3/2015, Tổ tuần tra thuộc lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội – Công an huyện Đăk Tô phát hiện tại nhà bà Huỳnh Thị Xuân Thủy (thôn 4 xã Diên Bình, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum) có 1 nhóm người đang tổ chức đánh bạc bằng hình thức sóc bầu cua.

Ngay lập tức tổ tuần tra Công an huyện đã tiến hành bắt quả tang đối với 04 đối tượng gồm:  Lê Võ Văn Hiệp (sinh năm: 1981, trú tại thôn 2 xã Đăk Ring, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum); Nguyễn Văn Thôi (sinh năm: 1990, trú tại thôn 7 xã Kon Đào, huyện Đăk Tô); Lê Thanh Minh (sinh năm:1967, trú tại thôn 4 xã Diên Bình, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum); Phạm Duy (sinh năm 1989, thường trú huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định) thu giữ tại chiếu bạc 3.200.000 đồng cùng một số giấy tờ tùy thân khác của các đối tượng, ngoài ra còn có 1 số đối tượng đã bỏ chạy, trốn khỏi chiếu bạc khi lực lượng Công an tiến hành bắt giữ.

alt

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra đang tiếp tục tiến hành điều tra xác minh làm rõ vụ việc trên.

Việt Trinh (Công an huyện Đăk Tô)