Công an huyện Đăk Tô: điều tra làm rõ các đối tượng ném đá vào xe khách

Vào khoảng 22 giờ 30 phút ngày 01/7/2015, nhận được tin báo của Công an xã Tân Cảnh, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum về vụ việc xe khách (thuộc nhà xe Minh Quốc) do anh Trần Đức Việt (là tài xế chính, sinh năm: 1983 trú tại thôn 1 xã Tân Cảnh, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum) điều khiển xe mang BKS: 82K-5677 đang lưu thông trên tuyến đường Hồ chí Minh đến đoạn thôn 3 xã Tân Cảnh, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum thì bị một số đối tượng ném đá vào xe. Hậu quả bị vỡ ô kính số 3 của xe khách.

Ngay sau khi nhận được tin báo Lãnh đạo Công an huyện Đăk Tô đã kịp thời chỉ đạo và huy động toàn bộ lực lượng Cảnh sát điều tra cùng cán bộ trực phối hợp với Công an xã Tân Cảnh tiến hành đến hiện trường xác minh vụ việc. Sau quá trình xác minh, điều tra và bằng các biện pháp nghiệp vụ đã xác định được 3 đối tượng có hành vi ném đá vào xe khách nói trên gồm: A Hoài (sinh năm: 1999), Phạm Văn Bảo (sinh năm: 2001), A Héo (sinh năm:1999) cùng trú tại thôn 3 xã Tân Cảnh huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum.

3 đối tượng tại cơ quan Cảnh sát điểu tra

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an huyện Đăk Tô đang tiếp tục điều tra để xử lý theo quy định của pháp luật.

Việt Trinh (Công an huyện Đăk Tô)