Công an huyện Đăk Tô làm rõ vụ trộm cắp tài sản

Khoảng 14h ngày 16/6/2014 nhận tin báo của anh Lê Văn Thành (Sinh năm 1992, trú tại thôn 8, xã Diên Bình) với nội dung: ‘Khi tôi đang ngủ trong nhà thì bị 02 đối tượng lạ mặt khống chế trói tay, chân, đe dọa dùng vũ lực và lục soát đồ đạc trong nhà lấy đi số tài sản 8,5 chỉ vàng 9999, 5 triệu đồng tiền Việt Nam’. Sau khi nhận tin báo, Công an huyện Đăk Tô đã triển khai lực lượng khám nghiệm hiện trường, tiến hành xác minh vụ việc. Qua công tác xác minh, điều tra xác định tin báo trên không đúng sự thật, đồng thời xác định đối tượng thực hiện hành vi lấy số tài sản trên chính là Lê Văn Thành (người báo tin), sau đó tạo hiện trường giả nhằm chiếm đoạt số tài sản trên của gia đình. Công an huyện đang tiếp tục điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

Đối tượng Lê Văn Thành tự trói tay chân nhằm tạo hiện trường giả

Việt Trinh (Công an huyện Đăk Tô)