Công an huyện Kon Plông tặng quà cho các em học sinh nhân dịp năm học mới

Hưởng ứng Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường năm học 2019-2020, Đại diện lãnh đạo Công an huyện Kon Plông đã đến tham dự Lễ Khai giảng năm học mới và tặng quà cho các em học sinh trường tiểu học và trường THCS xã Ngọc Tem, huyện Kon Plông.

Tại buổi lễ khai giảng, lãnh đạo Công an huyện Kon Plông đã gửi lời chúc sức khỏe đến thầy cô và trò 02 trường trên địa bàn xã vững bước trên con đường sự nghiệp trồng người và hoàn thành tốt nhiệm vụ nhà trường đã đặt ra trong năm học mới. Tại buổi lễ, Công an huyện cũng đã trao tặng 3.500 quyển vở và 700 bộ quần áo để động viên các em học sinh chăm lo học tập, góp phần giảm bớt gánh nặng về chi phí học tập cho gia đình các em trong dịp năm học mới. Tổng quà tặng trị giá là 32.150.000 đồng.

Những món quà ngày đầu tiên đến trường tuy nhỏ nhưng thực sự có ý nghĩa, góp phần động viên tinh thần thầy cô và học sinh, thắp sáng niềm tin trong các em rằng bên cạnh các em luôn có nhà trường, thầy cô và cộng đồng cùng các em vượt khó, hướng tới tương lai và đạt thành tích cao hơn trong năm học mới.

Minh Tuyền