Công an huyện Kon Rẫy: Đồng hành với Đoàn từ thiện Chùa Thanh Nghiệm – tỉnh Bình Phước tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp đầu năm học mới (Niên khóa 2019 – 2020) và Tết Trung thu năm 2019, được sự nhất trí của chính quyền địa phương, sáng ngày 07/09/2019, Công an huyện Kon Rẫy phối hợp cùng Đoàn từ thiện Chùa Thanh Nghiệm tổ chức phát quà cho các em thiếu nhi tại thôn 02 (Kon Long), xã Đắk Tơ Lung và thôn 11, thôn 12, xã Đắk Ruồng, huyện Kon Rẫy.

Tại buổi lễ, Hội phụ nữ và Chi đoàn Công an huyện cùng các Phật tử của nhà Chùa đã chuyển 750 suất quà, mỗi suất quà trị giá 350.000đ đến các em thiếu nhi thuộc 03 thôn nêu trên. Trong một phần quà, ngoài dụng cụ học tập như bút, vở… để cho các em có điều kiện tốt hơn khi bước vào năm học mới còn có cả mỳ tôm, kẹo, lồng đèn, bánh trung thu để các em có thể chào đón ngày Tết Trung thu vui vẻ và ý nghĩa hơn.

Một số hình ảnh tại buổi trao quà.

Mỗi phần quà trên không chỉ mang giá trị đơn thuần về vật chất mà còn chứa đựng tình cảm sẻ chia, tấm lòng tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách của Đoàn từ thiện. Hơn ai hết, chính các em thiếu nhi là người cảm nhận rõ nhất, điều này được thể hiện qua ánh mắt, khuôn mặt, nụ cười vui tươi, rạng rỡ của các em khi đón nhận những phần quà.

Trong buổi lễ, Hội phụ nữ và Chi đoàn Công an huyện cũng lồng ghép tổ chức cho các em các hoạt động văn hóa, văn nghệ, trò chơi dân gian và tặng các phần quà của Công an huyện cho các em hưởng ứng hoạt động nổi trội nhất.

Hình ảnh các em thiếu nhi hát và chơi trò chơi

Kết thúc buổi trao quà, đại diện Hội phụ nữ xã, Thôn Trưởng các thôn cũng thay mặt các em thiếu nhi và nhân dân trên địa bàn gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến Đoàn từ thiện và Công an huyện Kon Rẫy đã không quản ngại đường xá xa xôi, khó khăn vất vả để chuyển các phần quà hết sức ý nghĩa đến các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Góp phần giúp các em bước vào năm học mới và vui Tết Trung thu thật sự hạnh phúc và đầm ấm.

Qua đây, Công an huyện Kon Rẫy rất mong rằng sẽ có nhiều hơn nữa những tấm lòng nhân ái, các mạnh thường quân, các tổ chức thiện nguyện sẽ biết và đến với những thôn, làng còn nhiều thiếu thốn cũng như những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện. Công an huyện sẵn sàng trở thành một nhịp cầu để góp phần kết nối và sẻ chia.

Hoài Thương