Công an huyện Ngọc Hồi chủ trì Hội nghị giao ban công tác phối hợp 03 lực lượng Công an – Quân sự – Biên phòng

Ngày 28/5/2015, Công an huyện chủ trì Hội nghị  giao ban công tác phối hợp 03 lực lượng Công an – Quân sự – Biên phòng huyện Ngọc Hồi tháng 5/2015. Đây là Hội nghị giao ban định kỳ hàng tháng của lực lượng vũ trang huyện. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Vương Văn Tuyên – Phó Chủ tịch UBND huyện Ngọc Hồi.

Quang cảnh Hội nghị giao ban

Hội nghị, nhằm đánh giá công tác phối hợp giữa 3 lực lượng trong tháng 5/2015 và đưa các phương hướng, biện pháp khắc phục hạn chế trong thời gian tới nhằm giảm thiểu đến mức thấp nhất tình trạng phạm pháp trên địa bàn, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện.

Đ/c Vương Văn Tuyên – P.Chủ tịch UBND nhận xét kết quả phối hợp

Chỉ đạo Hội nghị, đ/c Vương Văn Tuyên biểu dương những kết quả đã đạt được của 03 lực lượng trong thời gian qua và yêu cầu tiếp tục phát huy những mặt mạnh,  kịp thời khắc phục ngay những hạn chế còn tồn tại trong thời gian tới. Hội nghị giao ban kết thúc thành công tốt đẹp trong sự thống nhất chung về những phương hướng thực hiện trong tháng tới của các đơn vị.

Tô Ngọc Thiện – CAH Ngọc Hồi