Công an phường Nguyễn Trãi bắt nhóm đánh bạc xì-lát

Vừa qua, Công an phường Nguyễn Trãi nhận được tin báo do quần chúng nhân dân cung cấp tại nhà bà Trần Thị Hồng Loan (sinh năm 1974, trú tại tổ 2, phường Nguyễn Trãi, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum) có một số đối tượng đang tham gia đánh bạc ăn tiền dưới hình thức đánh bài xì-lát, Công an phường Nguyễn Trãi đã tiến hành xác minh nguồn tin nói trên. Sau khi xác định chính xác có một nhóm người đang tham gia đánh bạc tại nhà bà Loan, tổ công tác CAP Nguyễn Trãi đã tiến hành bắt quả tang các đối tượng tham gia đánh bạc, gồm:

1. Trần Thị Hồng Loan (sinh năm 1974, trú tại tổ 2, phường Nguyễn Trãi, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum);  2. Võ Bằng Giang (sinh năm 1985, Trú tại: Tổ 1, phường Nguyễn Trãi, thành phố Kon Tum);  3. Nguyễn Thị Thế (sinh năm 1979, Trú tại: Tổ 2, phường Nguyễn Trãi, thành phố Kon Tum);  4. Hà Thị Thanh Hiếu (sinh năm 1982, Trú tại: Tổ 3, phường Nguyễn Trãi, thành phố Kon Tum);   5. Phạm Thị Thu Thảo (sinh năm 1971, Trú tại: Tổ 3, phường Nguyễn Trãi, thành phố Kon Tum);   6. Lê Thị Thuý Phượng, sinh năm 1979 (Trú tại: Tổ 2, phường Nguyễn Trãi, thành phố Kon Tum).7. Nguyễn Văn Trung, SN: 1972 ( Trú tại: Tổ 2, phường Nguyễn Trãi, thành phố Kon Tum).

alt

Tang vật thu giữ tại chiếu bạc gồm: 1.000.000đ (Một triệu đồng chẵn) ; 01 bộ bài tú lơ khơ đã qua sử dụng; 01 chiếc đĩa bằng sứ.

Hiện CAP Nguyễn Trãi đang tiến hành lập hồ sơ xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Nguyễn Cường (Công an phường Nguyễn Trãi)