Công an thành phố Kon Tum bắt quả tang bốn đối tượng có hành vi “đập đá” tại phòng nghỉ của khách sạn

Ảnh minh họa

Công an thành phố Kon Tum vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Phạm Văn Toản (29 tuổi, trú tại thôn 2, xã Đắk Kan, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum) về hành vi “tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Lúc 00h45’ ngày 24/5/2014 nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an thành phố Kon Tum nhanh chóng tiến hành kiểm tra tại phòng nghỉ số 02 khách sạn KonLo, đường Bắc Kạn, phường Thắng Lợi thì bắt quả tang bốn đối tượng đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy (ma túy đá – ma túy tổng hợp) gồm: Võ Xuân Kiệt (21 tuổi, trú tại thôn Tân Lập, xã Ia Khươi, huyện ChưPảh, tỉnh Gia Lai); Phạm Văn Toản (29 tuổi, trú tại thôn 2, xã Đắk Kan, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum); Nguyễn Ngọc Tâm (35 tuổi, trú tại thôn 2, thị trấn Sa Thầy, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum); Ngô Khánh Vi (nữ 20 tuổi, trú tại 57/34/11 Hai Bà Trưng, phường Lê Lợi, thành phố Kon Tum). Qua khám xét mở rộng hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ 01 gói chất rắn màu trắng (dạng tinh thể màu trắng) được dán kín trong giấy ni lông; một đoạn ống hút nhựa màu xanh dùng để sử dụng ma túy đá (ma túy tổng hợp), đồng thời thu giữ 05 điện thoại di động các loại; 02 xe môtô cùng 2.970.000đ; 01 bộ sử dụng ma túy tổng hợp tự chế. Qua đấu tranh khai thác đối tượng Phạm Văn Toản khai nhận số chất rắn màu trắng dạng tinh thể là ma túy đá và dụng cụ được Toản mua về để sử dụng ma túy đá.

Các đối tượng có liên quan khác đã cho gia đình bảo lãnh về ở tại địa phương.

Nguyễn Thị Huyền – (CATP)