Công an thành phố Kon Tum đấu tranh làm rõ vụ chặt phá 52 cây cao su trong 24 giờ

Khoảng 10h30’ ngày 16/7/2014, Công an xã Kroong nhận được tin báo của ông Nguyễn Xuân Hoàng (Sinh năm1963, trú tại thôn Trung Nghĩa Đông, xã Kroong, TP. Kon Tum) về việc vườn cây cao su của ông bị chặt phá 52 cây 03 năm tuổi. Công an xã Kroong khẩn trương xuống hiện trường lập biên bản và nhanh chóng sàng lọc các đối tượng nghi vấn qua thông tin của ông Hoàng. Đến sáng ngày 17/7/2014, Công an xã Kroong phối hợp cùng Đội Xây dựng phong trào và phụ trách xã về ANTT – Công an thành phố Kon Tum tiến hành mời đối tượng Nguyễn Ngọc Dũng (Sinh năm 1988, trú tại Trung Nghĩa Tây, xã Kroong, TP. Kon Tum) để làm việc. Qua quá trình đấu tranh, đến 10h30’ cùng ngày, đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện Công an xã Kroong đã chuyển hồ sơ vụ việc lên Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an thành phố Kon Tum để xử lý theo pháp luật.

Đối tượng Nguyễn Ngọc Dũng khai nhận hành vi phạm tội tại cơ quan Công an

Dương Đào Thái Bình – Công an thành phố Kon Tum