Công an tỉnh đang tích cực điều tra vụ 01 thanh niên niên bị đâm chết

Khoảng 3 giờ 30 phút ngày 28/6/2015, anh Trần Duy Quang (sinh năm 1996, trú tại 58c Đào Duy Từ, phường Thắng Lợi) cùng một người tên Cường (sinh năm 1995, trú tại Phường Trường Chinh)  đi chơi đến ngã tư đường Trần Hưng Đạo và Nguyễn Thái Học thì thấy 01 thanh niên chạy, kêu cứu và gục ngã trên vỉa hè trước nhà ông Nguyễn Quang Bông (số 455 Trần Hưng Đạo, thuộc tổ 14 Phường Quyết Thắng). Sau đó Quang và Cường đưa nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum, đến 8 giờ ngày 28/6/2015 thì thanh niên này chết tại bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum. Sau khi nhận được tin báo, phòng Cảnh sát kỹ thuật hình sự, Công an tỉnh đã nhanh chóng có mặt tại và khám  nghiệm tử thi. Nạn nhân tên Nguyễn Văn Toàn (sinh năm 1988, trú tại 07/14 Hai Bà Trưng thuộc tổ 15, Phường Quyết Thắng). Qua công tác khám nghiệm tử thi xác định, nạn nhân chết do vết thương thấu phổi phải.

Khu vực nơi nam thanh niên bị đâm chết

Hiện cơ quan công an đang tích cực điều tra làm rõ vụ việc.

Hồng Phước (Phòng Kỹ thuật hình sự)