Đại lễ động thổ xây dựng chùa Khánh Sơn

Được sự cho phép của các cấp chính quyền địa phương, sáng ngày 21/3/2015, Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Kon Tum đã tổ chức Đại lễ động thổ xây dựng chùa Khánh Sơn và đúc Đại Hồng Chung tại thôn 2 – thị trấn Sa Thầy – huyện Sa Thầy – tỉnh Kon Tum.

alt

Tại buổi lễ có sự tham dự của đại diện các cấp chính quyền huyện Sa Thầy, Hòa thượng Thích Quảng Xã – Trưởng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Kon Tum, cùng khoảng 450 chức sắc và tín đồ phật tử trên địa bàn. Đại đức Thích Nhuận Bảo – Phó Trưởng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Kon Tum đã thay mặt Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Kon Tum có lời phát biểu chào mừng và cảm ơn các cấp Chính quyền huyện Sa Thầy đã cấp phép tạo điều kiện xây dựng chùa Khánh Sơn, đồng thời xin hứa đảm bảo an toàn lao động, giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn trong thời gian thi công công trình./.

Đăng Sơn