Đăk Hà: Tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2019

Trong 2 ngày 26-27/9/2019, Huyện ủy Đăk Hà tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp huyện năm 2019. Tham dự và phát biểu chỉ đạo Hội thi có đồng chí Lê Thị Kim Đơn – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy – Trưởng Ban chỉ đạo Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp tỉnh, các đồng chí Thường trực Huyện ủy – UBND huyện cùng 23 thí sinh đến từ các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Huyện ủy.

Tặng hoa lưu niệm cho các thí sinh tham dự

Nội dung các Đề tài thuyết trình tập trung chủ yếu vào các lĩnh vực: Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị; đấu tranh phòng chống “diễn biến hòa bình”; phòng chống các quan điểm sai trái trên mạng xã hội và internet; công tác phát triển Đảng viên; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; xây dựng nông thôn mới; phát huy vai trò công tác mặt trận và các đoàn thể trong tình hình mới; xây dựng sản phẩm đặc trưng các xã, thị trấn và chuyên đề về bảo tồn và phát huy các di sản văn hóa dân tộc.

Đ/c Hoài Anh, thí sinh đến từ Đảng ủy Công an huyện tham gia Hội thi

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao Giải Nhất cho thí sinh Nguyễn Văn An (Ban Dân vận Huyện ủy), 02 Giải nhì cho thí sinh Hoài Anh (Đảng ủy Công an huyện) và Phạm Thị Mơ (Văn phòng Huyện ủy Đăk Hà) cùng 03 giải Ba và 05 giải Khuyến khích.

Đồng chí Hà Tiến – Phó BTTT Huyện ủy tặng Giấy khen cho 02 đ/c đạt Giải Nhì

Hội thi là dịp để các báo cáo viên được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao năng lực, kỹ năng thuyết trình, tuyên truyền. Từ đó đưa ra những giải pháp nhằm tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của đội ngũ báo cáo viên và công tác tuyên truyền trong tình hình mới.

Bích Liên