Đăk Tô: 01 người treo cổ tự tử

Vào khoảng 16h50’ ngày 08/11/2017 Công an huyện Đăk Tô nhận được tin báo của quần chúng nhân dân với nội dung: tại thôn Măng Rương, xã Văn Lem, huyện Đăk Tô quần chúng nhân dân phát hiện 01 nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ trên cây.

Sau khi nhận được tin báo, lãnh đạo Công an huyện đã chỉ đạo lực lượng Cảnh sát điều tra xuống hiện trường, phối hợp với chính quyền địa phương, lực lượng Công an xã tiến hành khám nghiệp hiện trường, xem xét dấu vết trên thân thể của nạn nhân, xác định lai lịch, nguyên nhân dẫn đến cái chết.

Nơi nạn nhân tự tử

Qua quá trình xác minh, nạn nhân được xác định là anh A Dịp, sinh năm 1988, trú tại thôn Măng Rương, xã Văn Lem, huyện Đăk Tô, nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân là do treo cổ tự tử, không có dấu hiện tội phạm. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đăk Tô đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình mai táng theo đúng quy định của pháp luật.

Ngô Bình – CA H. Đăk Tô