Đăk Tô: Bế mạc Đại hội Thể dục Thể thao huyện Đăk Tô lần thứ VI năm 2017

Vừa qua, tại Hội trường Trung tâm Văn hóa Thông tin – Thể thao huyện Đăk Tô đã diễn ra Lễ bế mạc Đại hội Thể dục Thể thao huyện Đăk Tô lần thứ VI năm 2017, tham dự có đồng chí Cao Trung Tin– Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Trung tâm Văn hóa, Thể thao – Học tập cộng đồng các xã, thị trấn, các câu lạc bộ thể dục, thể thao trong huyện.

Đại hội TDTT huyện Đăk Tô lần này được tổ chức 09 nội dung thi đấu: bóng đá 5 người, bóng chuyền, đẩy gậy, đẩy tạ, kéo co, cờ tướng, cầu lông, bắn nỏ, điền kinh ( Nhảy xa, nhảy cao, chạy 100m, 200m, 1500m)… Với phương châm “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, các đoàn vận động viên nêu cao quyết tâm thi đấu vì tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, qua đó đã cổ vũ và huy động đông đảo cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân tham gia phong trào thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe cộng đồng nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế – xã hội ở địa phương.

Lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao huyện Đăk Tô lần thứ VI năm 2017 diễn ra vào ngày 28/11/2017, có 21 đoàn với hơn 800 vận động viên, trọng tài đến từ các khối các ngành của huyện, các xã, thị trấn và trường học trong huyện.

Qua gần 02 tháng tranh tài sôi nổi, Đoàn Công an huyện Đăk Tô đã đạt thành tích cao trong Đại hội Thể dục Thể thao. Trong đó giải tập thể: giải nhất môn bóng chuyền, giải nhì môn bóng đá, giải ba môn kéo co; Cá nhân: huy chương đồng nội dung chạy 100m nam, huy chương bạc môn đẩy gậy. Đoàn Công an huyện Đăk Tô là đơn vị đạt giải khuyến khích toàn đoàn.

Quang Nhật – CAH.Đăk Tô