Đăk Tô : Khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ VI năm 2017 trên địa bàn huyện Đăk Tô

Sáng nay, ngày 28/11/2017, tại quảng trường 24/4 huyện Đăk Tô đã long trọng tổ chức khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ VI năm 2017 – Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Xuân Truyền – Phó Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch – Phó trưởng Ban thường trực Ban Chỉ đạo Đại hội TDTT tỉnh Kon Tum cùng các đồng chí Lãnh đạo các cơ quan trên địa bàn huyện và đông đảo quần chúng nhân dân trong huyện Đăk Tô.

Lễ Khai mạc được bắt đầu với chương trình biểu diễn văn nghệ và diễu hành, biểu dương lực lượng của các đơn vị tham gia đại hội, với chủ đề “Khỏe để bảo vệ Tổ quốc”. Mở đầu là cờ Tổ quốc, kiệu ảnh Bác, đội hồng kỳ lần lượt diễu hành qua lễ đài. Nối tiếp là các đơn vị Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Công an huyện, Phòng giáo dục & đào tạo, đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh….

Phát biểu Khai mạc đại hội, đồng chí Sa Phương – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo Đại hội TDTT huyện Đăk Tô lần VI năm 2017 đã nhắc lại lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh về lời kêu gọi toàn dân tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe; đồng thời nêu lên ý nghĩa của việc tổ chức Đại hội.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Xuân Truyền – Phó Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch – Phó trưởng Ban thường trực Ban Chỉ đạo Đại hội TDTT tỉnh Kon Tum lần thứ VI mong muốn: Sau Đại hội lần này, phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại trong toàn huyện sẽ được phát triển sâu rộng, thường xuyên hơn, góp phần phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.

Đồng chí Nguyễn Xinh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Đăk Tô châm ngọn đuốc đốt lửa truyền thống khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ VI năm 2017 huyện Đăk Tô.

Sau nghi thức tuyên thệ của VĐV và trọng tài, đồng chí Cao Trung Tin– Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đánh trống khai hội. Tiếp theo chương trình là các tiết mục văn nghệ do các đoàn văn nghệ của huyện, các đội tham gia biểu diễn.

Tại Đại hội lần này, có trên 800 vận động viên đến từ hơn 21 cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang toàn huyện tham gia tranh tài ở 9 nội dung thi đấu: bóng đá 5 người, bóng chuyền, đẩy gậy,  đẩy tạ, kéo co, cờ tướng, cầu lông, ,bắn nỏ, điền kinh (Nhảy xa, nhảy cao, chạy 100m, 200m, 1500m)…

Hình ảnh tại Đại hội thể dục thể thao lần thứ VI năm 2017

Hữu Hiệp – Công an Huyện Đăk Tô