Đăk Tô: Phát hiện người phụ nữ chết cháy

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Vào khoảng 9h00 ngày 30/7/2014, một số người dân thị trấn Đăk Tô  đi qua đường tại khu vực rừng thông bên cạnh phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Đăk Tô,  thuộc khối 8 thị trấn Đăk Tô, huyện Đăk Tô đã phát hiện 01 người phụ nữ bị chết cháy, vẫn còn lửa và khói nên lập tức báo cơ quan Công an. Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Đăk Tô đã cử ngay lực lượng đến bảo vệ hiện trường. đồng thời tiến hành các biện pháp điều tra, xác minh làm rõ.  Qua công tác xác minh xác định nạn nhân là bà Đinh Thị Nguyệt (sinh năm 1968, quê ở Phú Thọ, tạm trú tại Tổ dân phố 1 thị trấn Đăk Hà, Đăk Hà, Kon Tum) nguyên nhân ban đầu được xác định là do bà Nguyệt  buồn phiền chuyện gia đình nên đi mua xăng về tự thiêu. Hiện tại, Cơ quan điều tra đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Việt Trinh (Công an Đăk Tô)