Đảm bảo an ninh trật tự Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Kon Plông lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025

Trong 03 ngày từ ngày 14/6 đến ngày 16/6/2020 Đảng bộ huyện Kon Plông đã tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025 tại Hội trường Trung tâm huyện Kon Plông, thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plông.

Tham dự Đại hội có đ/c Nguyễn Xuân Thắng – Bí thư Trung ương Đảng, Giám đốc học viện Hành chính Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương; đ/c Nguyễn Văn Hùng – Ủy viên Trung ương Đảng, Phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Trung ương; đ/c Dương Văn Trang – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng Tỉnh ủy Kon Tum và 168 đại biểu đại diện cho 2140 đảng viên của toàn Đảng bộ, cùng với các cơ quan thông tấn báo chí, truyền hình của tỉnh, huyện tham dự và đưa tin.

Ra mắt đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025

Được phân công nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự phục vụ chuẩn bị, tổ chức Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện, Công an huyện đã xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội trước, trong và sau buổi lễ, tại điều kiện cho buổi lễ diễn ra thành công dưới sự chỉ đạo của Lãnh đạo Công an huyện.

Trước thời gian diễn ra Đại hội, lực lượng Công an huyện đã tăng cường nắm tình hình, kịp thời đấu tranh, ngăn chặn hoạt âm mưu, hoạt động chống phá của các đối tượng cực đoan; nắm dự luận, phản ứng trong nhân dân liên quan đến công tác chuẩn bị, tổ chức đại hội, không để bị động, bất ngờ. Đồng thời, phối hợp với Tiểu ban phục vụ Đại hội đảm bảo thực hiện công tác bảo mật thông tin, bảo mật tài liệu. Ngoài ra, Công an huyện đã bố trí lực lượng tham gia đảm bảo an toàn giao thông, phân luồng giao thông tại các khu vực quảng trường diễn ra buổi lễ, tại các nút giao thông…

Lực lượng Công an thực hiện nhiệm vụ.

Trong thời gian diễn ra Đại hội, tình hình an ninh trật tự được đảm bảo, giữ vững ổn định; đảm bảo an toàn cho đoàn Đại biểu Trung ương, đoàn đại biểu Tỉnh và đại biểu về tham dự đại hội. Đại hội diễn ra an toàn, trang nghiêm, thành công tốt đẹp.

Quỳnh Liễu