Đảm bảo ANTT Lễ thông xe Dự án đường Hồ Chí Minh, đoạn qua tỉnh Kon Tum

Sáng ngày 28/6/2015 tại Km 1545, đường Hồ Chí Minh (trước Trụ sở Trung tâm đào tạo, sát hạch lái xe Koruco), UBND tình Kon Tum phối hợp với Bộ Giao thông Vận tải tổ chức Lễ thông xe Dự án đường Hồ Chí Minh đoạn qua tỉnh Kon Tum. Về dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Văn Hùng – Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Đào Xuân Quí – Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Đức Tuy – Tỉnh ủy viên – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, các đồng chí trong Thường trực Tỉnh ủy, HĐND-UBND, UBMTTQVN, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, nguyên lãnh đạo qua các thời kỳ; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh; các huyện Đăk Hà, Đăk Tô, Sa Thầy, thành phố Kon Tum; các doanh nghiệp và các nhà thầu thi công trong và ngoài tỉnh, cùng đông đảo Nhân dân trên địa bàn; về phía khách mời có đồng chí Nguyễn Đông Xương – Phó Ban Tổ chức Trung ương, đồng chí Nguyễn Hồng Trường – Thứ trưởng Bộ GTVT.

alt

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Đức Tuy – Tỉnh ủy viên – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cho biết: Kon Tum là tỉnh miền núi giao thông đi lại khó khăn chủ yếu là đường bộ, trong đó đường Hồ Chí Mình là công trình đặc biệt quan trọng là tuyến giao thông huyết mạch nối liền với các tỉnh trong khu vực Tây Nguyên, các tỉnh duyên hải Miền trung. Sau 20 tháng thi công đoạn đường Hồ Chí Minh Tân Cảnh – Kon Tum đã hoàn thành theo đúng tiến độ đề ra đảm bảo chất lượng cho toàn tuyến đường Hồ Chí Minh, tạo động lực thúc đẩy kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh và phục vụ tốt nhu cầu đi lại của Nhân dân.

Để đảm bảo an toàn cho buổi Lễ thông xe Dự án đường Hồ Chí Minh, Công an tỉnh Kon Tum đã xây dựng kế hoạch và tăng cường lực lượng, phương tiện, đảm bảo ANTT, an toàn giao thông trước, trong và sau buổi Lễ. Đồng thời nắm bắt tình hình triển khai công tác bảo vệ buổi Lễ chủ động, hiệu quả và tuyệt đối an toàn.

Đức Tuấn (Phòng ANCTNB)