Đang tích cực điều tra, truy bắt nhóm đối tượng gây thương tích cho phụ xe ô tô khách

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Kon Tum đang tích cực điều tra, truy bắt nhóm đối tượng đã sử dụng hung khí gây thương tích cho phụ xe ô tô khách xảy ra tại trạm dừng KoRuCo, thuộc phường Ngô Mây, TP.Kon Tum.

Khoảng 19h30’ ngày 28/6/2015 Công an TP Kon Tum nhận được tin báo tại trạm dừng KoRuCo thuộc phường Ngô Mây, TP Kon Tum xảy ra vụ cố ý gây thương tích. Ngay lập tức lực lượng cảnh sát Đội Cảnh sát điều tra tội phạm – trật tự xã hội Công an TP Kon Tum nhanh chóng có mặt tại hiện trường xác minh vụ việc: khoảng 19h cùng ngày, xe khách mang BKS 47V-00567 (chạy tuyến Đăk Lăk – Kon Tum) đi đến thành phố Kon Tum thì bị 04 đối tượng (chưa xác định nhân thân, lai lịch) điều khiển xe mô tô lạng lách, đánh võng trước đầu xe khách. Thấy vậy, phụ xe là anh Nguyễn Văn Khánh, SN1995, trú tại thôn 3, xã CưBla, huyện Ea Suop, Đăk Lăk có la mắng nhóm thanh niên rồi xe tiếp tục chạy. Khi xe đến trạm dừng chân KoRuCo, P.Ngô Mây, TP.Kon Tum nghỉ ngơi, thì các đối tượng trên sử dụng hung khí xông đến chém nhiều nhát vào người anh Nguyễn Văn Khánh gây thương tích.

Các đối tượng gây án qua camera ghi hình

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Kon Tum đã vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc để xử lý theo quy định của pháp luật. Đồng thời thông báo ai là người biết, chứng kiến vụ việc trên cung cấp cho Cơ quan CSĐT Công an TP Kon Tum (thông qua đồng chí Nguyễn Bá Hiệu, ĐT:  0935.840022) sẽ được tặng thưởng theo quy định, chúng tôi xin đảm bảo bí mật cho người cung cấp. Nếu ai bao che chứa chấp số đối tượng trên sẽ bị xử lý trước pháp luật.

Huy Hoàng – CATP Kon Tum