Dập tắt kịp thời đám cháy tại nhà dân

Vào khoảng 12 giờ 10 phút trưa nay (ngày 01/6/ 2015), Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH), Công an tỉnh Kon Tum nhận được tin báo cháy xảy ra tại nhà dân, thôn 1 xã Đăk Cấm, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum. Đơn vị nhanh chóng xuất 03 xe cùng cán bộ chiến sỹ lập tức tới hiện trường.

Đám cháy xuất phát tại khu vực bếp nấu ăn của gia đình. Chủ nhà đã tắt bếp sau khi sử dụng thì ngọn lửa bất ngờ bùng phát. Nguyên nhân ban đầu được xác định do rò rỉ khí gas tại mối nối giữa bình gas với bếp gas gây cháy.

Cán bộ chiến sỹ Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đã nhanh chóng triển khai đội hình chữa cháy dập tắt đám cháy, sau khoảng 10 phút đám cháy được dập tắt, ngăn cháy lan sang các khu vưc khác, thiệt hại không đáng kể.

Đám cháy xuất phát tại khu vực bếp nấu ăn của gia đình

Hoàng Chung – Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH