Do không biết bơi, một học sinh bị đuối nước

Vụ tai nạn đuối nước xảy ra vào khoảng 15h50 ngày 29/10/2017 tại hồ nước trong bãi đá Sao Mai, thuộc thôn 4 xã Hòa Bình, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum khiến một học sinh tử vong.

Lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH tổ chức tìm kiếm nạn nhân đuối nước

Nạn nhân được xác định là cháu N. H. N. L (SN 2003, trú tại tổ 11, phường Thống Nhất, thành phố Kon Tum). Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Kon Tum đã huy động 15 cán bộ chiến sĩ cùng các phương tiện cứu nạn, cứu hộ có mặt tại hiện trường tổ chức tìm kiếm nạn nhân.

Do nước hồ sâu, nhiều đá dăm sắc nhọn và thời tiết khá lạnh khiến công tác cứu nạn, cứu hộ gặp nhiều khó khăn. Sau khoảng 1 giờ tìm kiếm, lực lượng cứu nạn, cứu hộ Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Kon Tum đã xác định được vị trí xác nạn nhân và đưa lên bờ bàn giao cho chính quyền địa phương và người nhà làm thủ tục mai táng.

Trọng Chinh (Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH)