Khám nghiệm vụ chết người chưa rõ nguyên nhân tại Kon Rẫy

Ngày 27- 4, Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh phối hợp Công an huyện Kon Rẫy và các đơn vị nghiệp vụ tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ án chết người chưa rõ nguyên nhân xảy ra tại thị trấn Đăk Rve, huyện kon Rẫy.

Trước đó, vào khoảng 13 giờ ngày 26/4/2015, Y Lan (sinh năm 1997, trú tại thôn 4, thị trấn Đăk Rve, huyện Kon Rẫy) đang ở chòi rẫy của ông A Phương (thuộc thôn 4, thị trấn Đăk Rve, Kon Rẫy) thì phát hiện A Chân (sinh năm 1977, trú tại Sơn Kỳ, Quảng Ngãi) có hành động dùng dao rựa tự chặt vào vùng cổ sau gáy của mình. Y Lan đã hô hoán mọi người đưa A Chân đi cấp cứu, nhưng nạn nhân đã chết trên đường đi.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Theo người dân cho biết, trước đây A Chân có tiền sử mắc bệnh hoang tưởng, trong dịp Tết Nguyên đán 2015, A Chân đã bỏ nhà đi vào rừng 5 ngày rồi trở về.

Con dao rựa nạn nhân dùng tự chặt vào người

Qua khám nghiệm tử thi xác định: nạn nhân chết do vết thương quá nặng dẫn tới mất máu cấp.

Hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục làm rõ sự việc.

Trường Giang (Phòng KTHS)