Kon Plông: Hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2019

Với chủ đề “Hành động của địa phương, tác động toàn cầu”, hưởng ứng Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn năm 2019, trong sáng ngày 01/10/2019, Huyện đoàn Kon Plông phối hợp với Trung tâm Môi trường đô thị ra quân dọn dẹp vệ sinh các tuyến đường trung tâm Thị trấn Măng Đen.

Đông đảo đoàn viên thanh niên thuộc các tổ chức đoàn cơ sở đã tiến hành thu gom rác thải nhựa, bóc dỡ biển quảng cáo, dọn dẹp vệ sinh và khơi thông nắp cống, rãnh dọc tuyến đường Quốc lộ 24 và tỉnh lộ 676, góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường Xanh-Sạch-Đẹp.

Chiến dịch này cũng kêu gọi toàn thể nhân dân trên địa bàn cùng chung tay, đồng lòng bảo vệ môi trường, hạn chế sử dụng các sản phẩm liên quan đến nhựa, thay thế dần các sản phẩm thân thiện với môi trường.

Một số hình ảnh của chiến dịch:

Dọn dẹp vệ sinh

Bóc dỡ biển quảng cáo