Kon Rẫy: Tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và hưởng ứng “Ngày môi trường thế giới” năm 2020

Sáng ngày 05/6/2020, UBND huyện Kon Rẫy tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và hưởng ứng “Ngày môi trường thế giới” năm 2020 tại nhà văn hóa thôn 3 – xã Tân Lập, huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum.

Đến dự buổi lễ có các đồng chí là lãnh đạo, cán bộ công nhân viên chức cấp huyện và xã, lực lượng vũ trang đóng chân trên địa bàn và đại diện 150 hộ dân trên địa bàn xã Tân Lập.

Trong buổi lễ phát động, các lực lượng đã tiến hành trồng được hơn 400 cây xanh tại địa bàn thôn 3, xã Tân Lập, huyện Kon Rẫy.

Đ/c Nguyễn Văn Thủy – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc trong buổi lễ phát động

Đ/c Võ Thành Sơn, Phó trưởng Công an huyện Kon Rẫy trồng cây lưu niệm trong buổi lễ phát động.

Trung Hiếu