Lại một người chết vì uống quá nhiều rượu

Vào khoảng 7h00 ngày 01/6/2015, Công an huyện Ngọc Hồi nhận được tin báo của ông Kring Thôi (sinh năm: 1968; trú tại: Thôn Nông Nhầy 2, xã Đăk Nông) trình báo về việc: Con trai ông là anh A Trung (sinh năm: 1988; trú cùng thôn) chết tại nhà chưa rõ nguyên nhân.

Sau khi nhận được tin trình báo, Công an huyện đã có mặt kịp thời tại hiện trường, theo lời khai ban đầu của chị Y Lương (sinh năm: 1992; trú cùng thôn), là vợ chưa hôn thú với nạn nhân, trong quá trình sửa chữa điện tại nhà, nạn nhân đã bất cẩn bị điện giật dẫn đến tử vong. Song, gia đình A Trung không tin vào lý do đó nên đã báo cho lực lượng chức năng.

Ảnh minh họa

Công an huyện Ngọc Hồi đã phối hợp các các đợ vị nghiệp vụ tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, trưng cầu giám định.v.v..Kết luận nạn nhân chết do xuất huyết não, nguyên nhân chính do uống rượu nhiều gây vỡ mạch máu chứ không phải do điện giật như lời khai của vợ nạn nhân đã khai với Cơ quan Công an trước đó. Qua cái chết của nạn nhân, cũng cảnh tỉnh cho mọi người thận trọng với bia rượu, không nên lạm dụng quá nhiều biến cuộc vui thành sự đau buồn cho những người thân.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ theo luật định.

Tô Ngọc Thiện – CAH Ngọc Hồi