Làm rõ vụ chết người tại huyện Đắk Tô

Ngày 17/3/2015 Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Kon Tum đã phối hợp cùng các cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi trong vụ chết người chưa rõ nguyên nhân, nạn nhân là ông A Luân Sn 1974 trú tại thôn ĐắkRipeng, xã Tân Cảnh, huyện ĐắkTô, tỉnh Kon Tum.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Theo thông tin ban đầu được biết: Khoảng 6h ngày 17/3/2015, con gái Y Doãi, sinh năm 2002 trong lúc đi học đến đoạn đường bê tông qua thôn ĐắkRipeng 1 thì phát hiện bố đẻ là ông A Luân nằm úp trong mương bê tông ven đường trong trạng thái bất tỉnh nên đã về báo cho người nhà và đưa về nhà (trước đó ông Luân đã uống rượu nhiều ngày liên tục). Đến 14h cùng ngày thì ông A Luân tử vong. Vụ việc đã được báo cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an an tỉnh tiến hành điều tra làm rõ.

Qua công tác khám nghiệm xác định nạn nhân chết do xuất huyết não. Hiện vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra tiếp tục điều tra làm rõ.

Công Hiếu – Phòng KTHS