Làm rõ vụ chết người tại huyện Ngọc Hồi

Ngày 02/5/2015, phòng Kỹ thuật hình sự – Công an tỉnh Kon Tum phối hợp cùng các cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm tử thi trong vụ chết người chưa rõ nguyên nhân tại huyện Ngọc Hồi.

Theo thông tin được biết: Vào khoảng 18 giờ ngày 01/5/2015 bà Xa Thị Sâm (sinh năm 1976, hộ khẩu thường trú tại thôn Đắk Mế, xã Bờ Y, huyện Ngọc Hồi) chở con gái là chị Đinh Thị Dung (sinh năm 1993, cùng hộ khẩu thường trú tại thôn Đắk Mế) từ nhà  mình đi khám bệnh tại cơ sở khám chữa bệnh thuộc xã Bờ Y, sau khi uống thuốc tại cơ sở khám chữa bệnh, chị Dung có triệu chứng sùi bọt mép, co giật nên bà Sâm đã đưa đi cấp cứu, chị Dung chết trên đường đưa đi cấp cứu đến Bệnh viện huyện Ngọc Hồi. Vụ việc đã được báo Công an huyện, sau khi xác minh vụ việc đã được Công an huyện báo cho Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an tỉnh tiền hành điều tra làm rõ.

Nơi tiến hành khám nghiệm

Qua kết quả khám nghiệm xác định nạn nhân chết do nhồi máu cơ tim. Hiện vụ việc đang được Cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Hải Dương (Phòng Kỹ thuật hình sự)