Mâu thuẫn gia đình: Chồng chém vợ

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đăk Hà vừa ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Vũ Quảng Đại (SN1979, hộ khẩu thường trú tại Xóm Đông Hà, xã Diễn Vạn, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An; hiện ở thôn 6, xã Đắk La, huyện Đắk Hà, tỉnh Kon Tum) về hành vi Cố ý gây thương tích.

Đối tượng Vũ Quảng Đại

Khoảng lúc 9h ngày 04/5/2015, do mâu thuẫn gia đình nên Đại đã dùng dao (còn gọi là dao tông – kích thước dài 46,5cm) chém nhiều nhát vào chân vợ là chị Nguyễn Thị Thanh Thủy (SN 1990, ở tại thôn 6, xã Đắk La, huyện Đắk Hà, tỉnh Kon Tum). Sau đó, anh Đại đã chạy ra phía trước nhà nhờ hai người thợ (anh Đại đang sửa nhà) đưa Thủy đi cấp cứu, còn anh Đại vì quá sợ hãi nên đã chạy bộ ra Quốc lộ 14 và đón xe lên Công an Thị trấn Đăk Hà tự thú về hành vi sai trái của mình.

Qua lời tự thú của anh Đại, vụ việc xảy ra bắt nguồn từ việc chị Thủy cư xử thiếu tôn trọng, có những lời nói xúc phạm, nhục mạ danh dự của anh Đại nên dẫn đến hành động trên.

Mạnh TrungCA Đăk Hà