Mâu thuẫn gia đình, vợ cầm dao chém chồng

Do mâu thuẫn trong chuyện đất đai, người vợ nổi cơn tam bành vác dao đuổi chém chồng bị thương ở tay. Anh chồng thoát nạn trong gang tấc nhưng tình nghĩa vợ chồng bị rạn nứt khi người chồng đâm đơn kiện đến Công an phường.

Vào lúc 10 giờ ngày 31 tháng 05 năm 2014, ông Huỳnh Công Xanh, Sn : 1967, trú tại : 774 Phan Đình Phùng – Phường Quang Trung – TP.Kon Tum tới Công an phường Quang Trung trình báo về việc bị vợ là bà Lê Thị Thu Nguyệt, SN: 1968, dùng dao chém vào cổ tay phải gây thương tích nặng, phải vào bệnh viện cấp cứu. Sau khi nhận tin báo, Công an phường nhanh chóng xác minh, mời bà Nguyệt lên Công an phường làm rõ sự việc. Tại trụ sở Công an phường, bà Nguyệt khai nhận: Do có những bất đồng giữa hai vợ chồng về những vấn đề liên quan đến đất đai nên bà Nguyệt và ông Xanh đã xảy ra mâu thuẫn, to tiếng với nhau và xảy ra xô xát. Bà Nguyệt đã dùng dao chém vào tay phải ông Xanh gây thương tích. Hiện ông Xanh đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum. Công an phường Quang Trung đang lập hồ sơ điều tra làm rõ để xử lý theo pháp luật.

Bà Lê Thị Thu Nguyệt tại Công an phường

Nguyễn Văn Phúc (Công an phường Quang Trung)