Mâu thuẫn nhỏ, dùng dao đâm chết người

Ngày 25/6/2015, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Kon Tum đã tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Hội (SN 1992, Quê quán: huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội, tạm trú tại tổ 1, phường Ngô Mây, TP Kon Tum) để điều tra làm rõ về hành vi “Giết người”.

Đối tượng Nguyễn Văn Hội tại Cơ quan điều tra

Trước đó, vào sáng ngày 25/6, sau khi nhận được tin báo của Công an thành phố Kon Tum về vụ án mạng xảy ra tại tổ 1, phường Ngô Mây, lực lượng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh đã nhanh chóng phối hợp với các đơn vị liên quan có mặt kịp thời, tiến hành khám nghiệm tử thi –khám nghiệm hiện trường và điều tra ban đầu theo quy định.

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào khoảng 18 giờ 30, ngày 24/6/2015, Nguyễn Văn Hội và Phạm Văn Biên (SN 1991, Quê quán: huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên, tạm trú tại tổ 1, phường Ngô Mây, thành phố Kon Tum) cùng có mặt tại nhà anh Nguyễn Đức Đôn (SN 1979, trú tại tổ 1, phường Ngô Mây) để ăn nhậu. Trong lúc nhậu, Biên có nhiều lời lẽ xúc phạm tới Hội, nên hai bên xảy ra cãi nhau. Để giải quyết mâu thuẫn, Hội liền lấy một con dao thái lan gần đó đâm 03 nhát vào người của Biên làm Biên gục tại chỗ, mọi người liền đưa Biên đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên Biên đã chết trên đường đi, còn Nguyễn Văn Hội bị Cơ quan Công an bắt giữ ngay sau đó.

Hiện, vụ việc đang được Cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Danh Thịnh (Phòng CSĐTTP về TTXH)