Ngọc Hồi: Tạm giữ 17 hộp pháo hoa

Vào khoảng 02h00 sáng ngày 06/12/2017, Tổ Cảnh sát giao thông thuộc Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an huyện Ngọc Hồi trong quá trình thực hiện nhiệm vụ đã phát hiện một vụ vận chuyển pháo lậu.

Trên đoạn đường NT18 gần khu vực biên giới thuộc địa phận xã Bờ Y, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum, lực lượng tuần tra đã phát hiện 01 đối tượng điều khiển xe mô tô chở theo sau 01 bao tải màu đỏ có nhiều biểu hiện nghi vấn. Ngay lập tức, tổ tuần tra ra hiệu lệnh dừng xe, tuy nhiên, đối tượng không chấp hành mà tiếp tục cho xe tăng tốc bỏ chạy về hướng đường tuần tra biên giới Việt Nam – Lào, khi đến đoạn đường dân sinh rẽ vào khu vực hướng lên đường tuần tra biên giới, lợi dụng đêm tối đối tượng bất ngờ hất bao tải xuống đường và chạy xe vào rừng bỏ trốn.

Tiến hành kiểm tra bao tải do đối tượng bỏ lại, qua kiểm đếm có tổng số 17 hộp vuông, bên trong mỗi hộp vuông chứa 49 ống nhỏ pháo hoa hình trụ.

Description: C:UsersDELLPAppDataLocalMicrosoftWindowsINetCacheContent.WordIMG_2181.jpg

Tang vật tạm giữ tại Công an huyện

Công an huyện Ngọc Hồi đã lập biên bản tạm giữ toàn bộ số tang vật trên để xử lý theo quy định của pháp luật./.

Văn Trụ – CAH Ngọc Hồi