NGỌC HỒI: TẬP HUẤN BẢO VỆ BÍ MẬT NHÀ NƯỚC CHO CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, LỰC LƯỢNG VŨ TRANG TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN

Ngày 26/10/2017, UBND huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác bảo vệ bí mật Nhà nước cho cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện. Tham dự có đồng chí Trần Văn Chí, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Ngọc Hồi cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các tổ chức cơ sở Đảng, các cơ quan ban ngành, đoàn thể, xã, thị trấn…

Sau khi đồng chí Trần Văn Chí phát biểu khai mạc lớp tập huấn, đồng chí Thượng tá Trịnh Đình Hổ – Phó trưởng Phòng PA83 Công an tỉnh Kon Tum đã quán triệt một số nội dung, mục đích yêu cầu và sự cần thiết trong công tác bảo vệ bí mật Nhà nước trong giai đoạn hiện nay.

C:UsersAUSUSDesktopthumbnail.jpg

Đồng chí Trịnh Đình Hổ – phát biểu khai mạc Hội nghị

Quang cảnh hội nghị tập huấn công tác bảo vệ bí mật nhà nước

Hội nghị đã nghe các báo cáo viên của Công an tỉnh truyền đạt những nội dung có liên quan đến công tác bảo vể bí mật nhà nước được quy định trong Pháp lệnh số: 30/2000/PL-UBTVQH10 ngày 28 tháng 12 năm 2000 về bảo vệ bí mật nhà nước của Ủy ban Thường vụ Quốc hội; dự thảo Luật bảo vệ bí mật nhà nước năm 2017; Nghị định số 33/2002/NĐ-CP ngày 28 tháng 3 năm 2002 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành pháp lệnh bảo vệ bí mật nhà nước; Thông tư số 33/2015/TT-BCA của Bộ Công an về thực hiện một số điều của Nghị định số 33/NĐ-CP ngày 28 tháng 3 năm 2002 của Chính Phủ quy định chi tiết thi hành pháp lệnh bảo vệ bí mật nhà nước và một số quy định về công tác bảo vệ bí mật nhà nước của UBND tỉnh Kon Tum.

Cũng trong Hội nghị báo cáo viên đã giải đáp những đề xuất, kiến nghị, thắc mắc của các đại biểu tham dự hội nghị về công tác bảo vệ bí mật nhà nước hiện nay ở cấp cơ sở và của các cơ quan ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện.

Hội nghị có ý nghĩa quan trọng góp phần nâng cao kiến thức về bảo vệ bí mật nhà nước cho cán bộ, công chức, viên chức… trong tình hình an ninh mạng có nhiều diễn biến phức tạp góp phần nâng cao hiệu quả công tác bảo vệ bí mật nhà nước trên địa bàn huyện./.

Xuân Phú