Nhiều hoạt động chăm lo Tết Trung thu của các đơn vị Công an

Cùng với các tổ chức đoàn thể, các đơn vị địa phương, lực lượng công an cũng đã có rất nhiều hoạt động thiết thực để góp phần mang đến cho các em một Tết Trung thu thật nhiều ý nghĩa. Và chính từ những việc làm này, đã tô thắm hình ảnh đẹp của người chiến sỹ công an trong lòng nhân dân

C:\Users\Admin\Desktop\c-users-user-desktop-trung-thu-benh-vien-imgp1546.jpeg

Hội PNCS Phòng Hồ sơ phối hợp tổ chức trung thu cho các bệnh nhi

Tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum, hòa chung không khí vui Trung thu của Bệnh viện, Hội Phụ nữ cơ sở Phòng Hồ sơ, Công an tỉnh đã phối hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh và một số đơn vị trên địa bàn tỉnh tổ chức Chương trình “Đêm hội vầng trăng cổ tích 2019”. Trong đó, Hội Phụ nữ cơ sở Phòng Hồ sơ đã quyên góp 3.000.000 đồng để cùng với các đơn vị đồng tài trợ tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho 150 bệnh nhân là thiếu niên, nhi đồng đang điều trị tại các khoa, phòng trong bệnh viện.

Những phần quà tuy nhỏ nhưng đã thể hiện tình cảm, sự quan tâm, động viên tinh thần, khích lệ các cháu vượt qua hoàn cảnh khó khăn của bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống.  Không chỉ được tặng quà, các bệnh nhi còn được cười sảng khoái khi giao lưu văn nghệ, chơi các trò chơi dân gian, được xem các màn múa lân vui nhộn.

C:\Users\Admin\Desktop\dsc03220-min-1.jpeg

Đ/c Thượng tá Nguyễn Thị Hồng – Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an tỉnh trao quà cho các em thiếu nhi

Tại thôn Plei Sar, xã Ia Chim, Hội phụ nữ, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh kết hợp với Công ty TNHH MTV Cao su Kon Tum đã tổ chức “Vui tết trung thu” trao tặng cho hơn 400 cháu thiếu nhi của thôn Plei Sar, thuộc xã Iachim.

Cũng dịp này, tiếp nối chương trình “Vui tết trung thu” Hội phụ nữ, đoàn thanh niên Công an tỉnh cũng trao tặng hơn 300 suất quà cho các em thiếu nhi thôn Lâm Tùng, thuộc xã Iachim.

Việc trao tặng những phần quà này đã giúp các em đón một mùa Trung thu thật vui tươi, ấm áp.

Cùng với đó, Công an huyện Kon Rẫy đồng hành với Đoàn từ thiện Chùa Thanh Nghiệm – tỉnh Bình Phước tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn với 750 suốt quà, mỗi suất trị giá 350.000đ đến các em thiếu nhi thuộc 3 thôn: thôn 02 (Kon Long), xã Đăk Tơ Lung và thôn 11, thôn 12, xã Đăk Ruồng, huyện Kon Rẫy.

Là một trong những hoạt động thường niên, nó chứa đựng tình cảm, gửi gắm yêu thương của các cán bộ, chiến sĩ công an, góp phần động viên, khích lệ tinh thần để các em cố gắng phấn đấu vươn lên trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi, những người có ích bản thân, gia đình và xã hội.

Xuân Thành