Phát hiện 01 tử thi nam giới chưa rõ tung tích chết dưới sông Đăkbla

Vào lúc 14h20 ngày 22/05/2015 Công an phường Quyết Thắng nhận được tin báo của quân chúng nhân dân phát hiện có một xác chết trôi trên sông Đăkbla khu vực bờ kè thuộc phường Quyết Thắng Tp Kon Tum. Sau khi nhận được tin báo lãnh đạo công an phường triển khai lực lượng nhanh chóng có mặt tại nơi phát hiện tiến hành công tác vớt xác và bảo vệ hiện trường và phối hợp với phòng Kỹ thuật hình sự cùng các đơn vị chức năng Công an tỉnh tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi nhằm làm rõ nguyên nhân chết.

Hiện trường nơi phát hiện xác nạn nhân

Bước đầu xác đinh nạn nhân là nam giới khoảng 30 đến 35 tuổi, không mặc áo, mặc quần Jean màu xanh, mang thắt lưng màu nâu, không có giấy tờ tùy thân. Ai biết tung tích nạn nhân, hoặc địa phương nào có người mất tích có các đặc điểm nêu trên xin báo về Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Kon Tum để phối hợp làm rõ sự việc.

Trường Giang (Phòng KTHS) – Sơn Hải (CATP)