Phát hiện bình khí bốc mùi hôi thối khó chịu ở ven đường

Vào lúc 10h ngày 1/6/2014, trên đường về nhà ông Nguyễn Kim Hùng, trú tại thôn 3, xã Diên Bình, huyện Đăk Tô phát hiện một bình hợp kim màu trắng bạc, dài 1,4m, đường kính 0,23m, nằm ở ven đường vào mỏ đá Đặt Anh Dung cũ thuộc Đăk Rao Lớn – Thị trấn Đăk Tô. Tại vị trí van của bình phát ra khí chưa xác định có mùi hôi thối, khó chịu làm cây cối xung quanh úa vàng và chết.

Ngay khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về Môi trường đã phối hợp với cán bộ Phòng tài nguyên môi trường huyện Đăk Tô, Công an huyện Đăk Tô, Huyện đội Đăk Tô tới hiện trường xác minh và làm rõ. Hiện vụ việc đã được chuyển cho Ban chỉ huy quân sự huyện Đăk Tô xử lý theo chức năng.

Thùy Hương (Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về Môi trường)