Quyết tâm truy đuổi bảo vệ tài sản người dân

Vào khoảng 21 giờ 30 phút ngày 17/ 03/ 2015, tổ tuần tra Cảnh sát giao thông Công an huyện Đăk Tô đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát tại khối 3 thị trấn Đăk Tô, tỉnh Kon Tum, thì nhận được tin người dân báo có 01 đối tượng trộm xe mô tô đang chạy về hướng Ngọc Hồi. Ngay lập tức tổ tuần tra triển khai các biện pháp nghiệp vụ theo các tuyến đường thì phát hiện 01 đối tượng điểu khiển xe mô tô đang lưu thông trên đường Hồ Chi Minh đoạn thôn 4 xã Tân Cảnh, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum có đặc điểm giống như xe môt tô bị người dân báo mất, nên yêu cầu dừng xe nhưng đối tượng không chấp hành hiệu lệnh mà bỏ chạy. Bị tổ tuần tra truy đuổi đến thôn 5 xã Tân Cảnh, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum, biết không thể chạy thoát nên đối tượng đã bỏ lại xe mô tô bên đường và lợi dụng đêm tối bỏ chạy vào rẫy cao su của người dân.

alt

Hiện Công an huyện Đăk Tô đang tạm giữ 01 xe mô tô Biển Kiểm Soát: 82F1 – 04798 để tiếp tục điều tra làm rõ và ai là chủ nhân của chiếc xe trên liên hệ với đơn vị để nhận lại tài sản đã mất.

Việt Trinh (CA Đăk Tô)