Rủ đi bắt Ếch rồi giở trò đồi bại với trẻ em

Cơ quan CSĐT Công an huyện Đăk Hà  vừa tiếp nhận đối tượng A Lốp (SN 1989, trú tại Thôn Kon Gung, Xã Đăk Mar, huyện Đăk Hà, tỉnh  Kon Tum) ra đầu thú về hành vi hiếp dâm trẻ em . Qua bước đầu, đối tượng khai nhận trong thời gian từ tháng 2 đến tháng 3/2014, y đã có hành vi dụ dỗ,  hiếp dâm đối với 02 bé gái tại làng Kon Gung, xã Đăk Mar, huyện Đăk Hà.

Khoảng 18h ngày 20/02/2014, A Lốp qua nhà rủ Y Kyal (Sinh ngày 21/2/2000, trú cùng thôn) đi bắt ếch ở lô cao su gần nhà ông Tân (cùng thôn). Xong việc, trên đường về, A Lốp đã dụ dỗ Y Kyal và tiến hành giao cấu với Y Kyal rồi sau đó dẫn Y Kyal đi về nhà.

‘Yêu râu xanh’ tại cơ quan CA

Chưa dừng lại ở đó, đến ngày 10/3/2014, A Lốp qua nhà Y Khut (Sinh ngày 08/5/2005, con của dì ruột A Lốp, cùng thôn) và rủ Y Khut đi bắt ếch ở lô cao su lần trước. Trong khoảng thời gian từ 19h – 21h tối hôm đó, y đã dở trò đồi bại, thực hiện hành vi giao cấu với Y Khut 3 lần. Sau khi sự việc bị phát hiện, gia đình của 2 em Y Khut và Y Kyal đã gọi A Lốp đến và bắt phạt số tiền là 230.000.000đ (Hai trăm ba mươi triệu đồng). Do số tiền quá lớn nên A Lốp đã đến cơ quan CSĐT đầu thú và khai báo toàn bộ sự việc như trên.

Hiện, Cơ quan CSĐT CA huyện Đắk Hà đang tiến hành điều tra, xác minh làm rõ để đưa đối tượng ra xử lý theo quy định của pháp luật./.

Hồng Thuỷ (CA Đ.Hà)