Tạm hoãn các chuyến công tác nước ngoài, phòng chống dịch COVID-19

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Văn bản số 1774/VPCP-QHQT về việc tạm hoãn đi công tác nước ngoài, Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum đã có văn bản đề nghị các sở, ban, ngành, Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố thực hiện nghiêm túc nội dung này.

Theo đó, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đề nghị Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, địa phương rà soát tất cả chương trình, kế hoạch đi công tác nước ngoài, cân nhắc và tạm hoãn các chuyến đi công tác nước ngoài; không cử cán bộ đi nước ngoài trong thời điểm hiện nay (nhất là những nước và vùng lãnh thổ có dịch) để tập trung triển khai tốt công tác phòng, chống dịch bệnh và thúc đẩy phát triển mạnh mẽ sản xuất kinh doanh, bảo đảm an sinh xã hội.

Giao Sở Ngoại vụ chủ trì, phối hợp cơ quan liên quan rà soát, theo dõi, tham mưu Ủy ban nhân dân tỉnh triển khai thực hiện nghiêm túc các nội dung nêu trên./.

Khánh Vi