Tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đăk Tờ Re

Ngày 16/9/2017, tại nhà rông thôn 4 và thôn 8 – xã Đăk Tờ Re – huyện Kon Rẫy, Đội CTTCCS – Phòng CPĐ và CKB phối hợp với chình quyền xã, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Kon Tum, Đoàn từ thiện Bằng Hữu TP. HCM tổ chức thực hiện chương trình tặng quà cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhằm chia sẻ một phần những khó khăn, thiếu thốn trong cuộc sống của bà con đồng bào trên địa bàn xã Đăk Tờ Re.

Description: C:UsersDellAppDataLocalMicrosoftWindowsTemporary Internet FilesContent.Word20170916_090947.jpg

Tặng quà cho các hộ gia đình tại nhà rông thôn 4

Đây là hoạt động nhằm chia sẻ một phần những khó khăn, thiếu thốn trong cuộc sống của bà con đồng bào DTTS tại địa bàn. Chương trình tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn do Đoàn từ thiện Bằng Hữu TP. HCM tài trợ đã trao tặng 100 phần quà đến tay các hộ gia đình nghèo và khó khăn của 03 thôn gồm: Mì tôm, quần áo, mì chính và gạo.

Description: C:UsersDellAppDataLocalMicrosoftWindowsTemporary Internet FilesContent.Word20170916_082719.jpg

Chụp hình lưu niệm cùng đoàn từ thiện

Phát biểu tại buổi lễ, ông A Đi, Phó Bí thư Đảng ủy xã Đăk Tờ Re, huyện Kon Rẫy  rất cám ơn Đội CTTCCS, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, Đoàn từ thiện Bằng Hữu TP. HCM đã phối hợp, tặng quà cho các gia đình nghèo trong xã. Ông Đi cho biết, đây là hoạt động ý nghĩa, và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của các đơn vị trong thời gian tới để một số hộ nghèo người đồng bào dân tộc thiểu số khắc phục khó khăn trong lúc giáp vụ mùa.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Description: C:UsersDellAppDataLocalMicrosoftWindowsTemporary Internet FilesContent.Word20170916_082249.jpg

Description: C:UsersDellAppDataLocalMicrosoftWindowsTemporary Internet FilesContent.Word20170916_090314.jpg

Thao Đức – Phòng CPĐ và CKB