Thăm và chúc mừng Tòa soạn Báo Kon Tum và Đài phát thanh truyền hình tỉnh nhân dịp Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2015)

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2015), sáng nay 19-6, thừa ủy quyền của Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Lê Đức Hồng-Trưởng phòng Công tác chính trị, Công an tỉnh cùng đại diện BBT Trang thông tin điện tử tổng hợp Công an Kon Tum, chuyên mục truyền hình An ninh Kon Tum đã đến thăm và chúc mừng Báo Kon Tum, Đài phát thanh truyền hình tỉnh Kon Tum.

Tặng lẵng hoa chúc mừng Tòa soạn Báo Kon Tum

Đại tá Lê Đức Hồng gửi lời chúc mừng chân thành tới các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, phóng viên và cán bộ công nhân viên báo, đài. Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn các cơ quan thông tấn, báo chí trong thời gian qua đã phối hợp chặt chẽ với Công an tỉnh tuyên truyền đa dạng các mặt công tác cùng nhiều hoạt động, kết quả công tác của các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh trên mặt trận đấu tranh phòng chống các loại tội phạm. Đồng thời biểu dương kịp thời các nhân tố mới, điển hình tiên tiến, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sỹ Công an Kon Tum trong lòng nhân dân.

Tặng lẵng hoa chúc mừng Đài phát thanh truyền hình tỉnh Kon Tum

Đồng chí Lê Đức Hồng mong rằng, mối quan hệ phối hợp tuyên truyền giữa các cơ quan thông tấn, báo chí và Công an tỉnh sẽ tiếp tục được duy trì, ngày càng phát triển. Đặc biệt là đẩy mạnh công tác phối hợp tuyên truyền hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thông Công an Nhân dân (19/8/1945-19/8/2015) và 10 năm ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ. Đại diện lãnh đạo các cơ quan thông tấn, báo chí bày tỏ vui mừng, trân trọng cám Đảng ủy, lãnh đạo CAT đã đến thăm, chúc mừng nhân dịp Kỷ niệm 90 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam; đồng thời, bày tỏ, trong thời gian tới sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các phòng nghiệp vụ CAT, đẩy mạnh, nâng cao chất lượng tuyên truyền các hoạt động của lực lượng Công an tỉnh.

alt

Cũng nhân dịp này, đồng chí Đại tá Lê Đức Hồng đã tặng lẵng hoa và gửi lời chúc mừng đến Ban biên tập, toàn thể cộng tác viên Trang thông tin điện tử tổng hợp Công an Kon Tum và chuyên mục truyền hình An ninh Kon Tum nhân dịp ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Tùng Phương – Phòng CTCT