Thi hành Lệnh bắt đối tượng ném đá xe ô tô

Cơ quan CSĐT Công an huyện Đăk Hà vừa thi hành Lệnh bắt bị can Nguyễn Ngọc Luân (sinh năm 1995, trú tại thôn 2, xã Đăk La, huyện Đăk Hà) để tạm giam về hành vi Cố ý làm hư hỏng tài sản.

Trước đó vào ngày 7/5/2015, anh Lê Văn Sơn (sinh năm 1979, trú tại xã Nhơn Thọ, huyện An Nhơn, tỉnh Bình Định) điều khiển xe ô tô đầu kéo biển số 77C-02139 kéo theo sơ mi rơ moóc biển số 77R-00169 khi đi ngang qua Quốc lộ 14, đoạn thuộc thôn 6, xã Đăk La, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum thì phụ xe là anh Nguyễn Phùng Tịnh (sinh năm 1991, trú tại xã Phước An, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định) có quay đầu nhìn ra phía sau để canh xe. Lúc này, Trần Khánh Duy tưởng phụ xe nhìn “đểu” mình nên điều khiển xe mô tô đuổi theo, Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Ngọc Luân cũng điều khiển xe chạy theo Duy. Duy vượt qua xe ô tô đứng chờ, khi xe ô tô vừa chạy đến Duy dùng đá ném làm vỡ kính cửa bên phụ xe ô tô. Cùng lúc này, Luân và Tuấn Anh đến cũng lấy đá ném vào xe ô tô.

Đối tượng Nguyễn Ngọc Luân tại Cơ quan điều tra

Sau đó, đối tượng Nguyễn Ngọc Luân đã bỏ trốn khỏi địa phương. Sau nhiều lần gửi giấy triệu tập đến ngày 25/6/2015, đối tượng Nguyễn Ngọc Luân đã đến Cơ quan CSĐT khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Cơ quan CSĐT đã thi hành Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Ngọc Luân để xử lý theo quy định của pháp luật

Hiện Cơ quan CSĐT Công an huyện Đăk Hà đang tiến hành điều tra để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Văn Hòa (CAH. Đăk Hà)