Tìm lợn được thêm chó

Vào lúc 11 giờ 00 phút ngày 31 tháng 05 năm 2015, Công an thị trấn Sa Thầy – huyện Sa Thầy – tỉnh Kon Tum tiếp nhận tin báo của ông Nguyễn Quang Đạo, sinh năm: 1974, HKTT: Thôn 2 – thị trấn Sa Thầy – Sa Thầy – Kon Tum báo về việc bị kẻ gian trộm cắp 02 con lợn màu trắng, mỗi con nặng khoảng 30 kg, ước tính trị giá gần 3 triệu đồng.

Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an thị trấn Sa Thầy nhanh chóng triển khai lực lượng xuống hiện trường để nắm tình hình. Thông qua các biện pháp nghiệp vụ, thì đến 14 giờ cùng ngày Cảnh sát khu vực nắm được tin tại nhà bà Nguyễn Thị Loan, sinh năm: 1963, HKTT: Thôn 2 – thị trấn Sa Thầy cùng ngày hôm nay có 02 con lợn được vận chuyển đến nhà bà Loan có những đặc điểm nhận dạng khá trùng hợp với những đặc điểm 02 con lợn của gia đình ông Đạo báo mất. Ông Đạo đã khẳng định hai con lợn tại nhà bà Loan là hai con lợn mà gia đình ông đã bị mất trộm. Đặc biệt ông Đạo còn phát hiện thêm con chó khoảng 6 kg mà gia đình ông đã bị mất cách đây khoảng hai tuần.

Tìm thấy lợn, đồng thời phát hiện thêm chú chó bị mất gần 2 tuần

Hiện Công an thị trấn đang hoàn tất hồ sơ chuyển lên Đội Cảnh sát điều tra Công an huyện xử lý, giải quyết theo đúng thẩm quyền.

Bảo Trung – Công an thị trấn Sa Thầy