Tin ANTT phường Thống Nhất

1. Cửa khép hờ, trộm liền “Ghé thăm”: Khoảng 19h00’ ngày 01/8/2014, anh Hồ Thanh Danh (Sinh năm 1990, HKTT: xã ĐăkRơWa, Tp. Kon Tum, T. Kon Tum) đến phòng trọ của bạn tại 26ª Nguyễn Văn Trỗi, tổ 8, P. Thống Nhất, Tp. Kon Tum chơi, sau đó ăn cơm và ngủ lại tại phòng của bạn nhưng quên khóa cửa. Đến 20h00’ ngủ dậy thì phát hiện bị kẻ gian lấy mất 01 ĐTDĐ hiệu Oppo và một ví đựng tiền (trong đó có một số giấy tờ tùy thân và số tiền mặt khoảng 800.000 đ). Hiện Công an thành phố đang điều tra, xác minh.

2. Ở trong phòng trọ cũng bị cướp giật: Vào khoảng 20h15’ ngày 01/8/2014, chị Hà Thị Lan (Sinh năm 1992, HKTT xã Đăk La, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum) khi đang cầm điện thoại vừa sạc pin vừa lướt web trong phòng trọ tại dãy nhà trọ (số 32 Ngô Quyền, tổ 5, phường Thống Nhất, Tp. Kon Tum) thì bất ngờ bị hai nam thanh niên lạ mặt vào giật lấy điện thoại trên tay chị rồi bỏ chạy, thấy vậy chị Lan đã truy hô và rượt theo hai đối tượng nhưng lại bị một trong hai đối tượng quay lại dùng đá ném vào chị và sau đó chúng đã nhanh chóng lên xe của đồng bọn đang đợi sẵn rồi tẩu thoát. Hiện Công an thành phố đang điều tra, xác minh.

Thương Huyền (Công an phường Thống Nhất)